GA TOKUTEI giới thiệu việc làm Đặc Định ngành cơ khí chế tạo, nhà hàng, khách sạn―Miễn phí

“Tác Phong Chuyên Nghiệp Khi Phỏng Vấn”

Xin chào các bạn,
Hôm nay, ban biên tập G.A.コンサルタンツ chúng tôi xin gửi tới các bạn nội dung “Tác phong trong doanh nghiệp” (phần phỏng vấn)

Lần này chúng tôi muốn mang tới cho các bạn những điều cần biết khi đi phỏng vấn để đạt được kết quả như mong đợi.

●Trước khi tới công ty/gặp mặt công ty
Các bạn hãy tranh thủ thời gian đến ga gần nhất của công ty sớm một chút, vì nếu đi bằng tàu điện, có sự cố nào xảy ra thì bạn sẽ có thể đến muộn. Sau khi tới công ty, bạn nên bỏ áo khoác và khăn ra và cho vào trong cặp. Và hãy tắt điện thoại hoặc nếu để chế độ im lặng thì cũng tắt chế độ rung.
Ngoài ra, nếu chúng ta sẽ phỏng vấn qua những phần mềm online như Zoom, Skype, Facebook… các bạn cần chú ý kiểm tra nguồn mạng, tiếng ồn, khung cảnh phòng ốc để không bị ảnh hưởng tới chất lượng buổi phỏng vấn nhé.

●Khi tới công ty/gặp người phỏng vấn
Nếu bạn đến quá sớm cũng không tốt, nên hãy đến trước giờ phỏng vấn khoảng 5 đến 10 phút, hay vào phòng Zoom trước 5 phút đợi doanh nghiệp. Khi nhìn thấy người phụ trách thì chào to, rõ ràng, giới thiệu tên.

●Vào phòng, chào hỏi
Khi bước vào phòng phỏng vấn, bạn hãy chào thật to rõ ràng. 「~~(名前)と申します。本日はよろしくお願い致します。」(Tên tôi là~~. Hôm nay rất mong được anh/chị giúp đỡ)
Doanh nghiệp đánh giá rất cao những bạn cư xử phép tắc, khỏe khoắn.

●Phỏng vấn
Hãy nhìn thẳng và nói chuyện bằng một vẻ mặt niềm nở với người phụ trách. Giọng to rõ ràng, phong thái khỏe khoắn.

●Rời khỏi nơi phỏng vấn
Sau khi nói cảm ơn với câu「本日はありがとうございました」thì bạn rời phòng. Bạn không nên mặc áo và cầm điện thoại cho tới khi bạn rời khỏi tòa nhà công ty.

Trên đây là một số lưu ý khi tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp, hi vọng rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có một kết quả như mong đợi nhé!
Công ty G.A.コンサルタンツ株式会社 chúng tôi giới thiệu việc làm Tokutei nhóm ngành Cơ khí chế tạo, Kaigo, Nhà hàng, Khách sạn, Thực phẩm…HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

戻る